Chiến lược

Download Top War: Battle Game mod apk v1.342.1 for Android

Tên Top War: Battle Game
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 1.3GB
thời gian tải xuống 5912
Nhà xuất bản Topwar Studio
ghi bàn 10.0
Ngày xuất bản 12/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Top War: Battle Game Google Play

mod menu:

Top War: Battle Game

Top War: Battle Game Trình bày trò chơi :

Top War: Battle Game Mod Apk là một trò chơi chiến lược phong cách hoạt hình. Người chơi cần phải chiếm đóng các khu vực rải rác khác, tích hợp chúng vào lãnh thổ của riêng mình, và cuối cùng là dẫn dắt những người dân trong lãnh thổ đến một vương quốc hòa bình.

Top War: Battle Game Mod Apk Nội dung trò chơi

Thế giới củaTop War: Battle Game Mod Apklà một thế giới phân tán, nơi mỗi người sở hữu một mảnh đất. Để dẫn dắt họ đến những thế giới mới, người chơi có nhiệm vụ kết hợp các vùng đất của họ vào vương quốc của riêng họ. vào một trang web mới và lớn hơn. Khu vực của đối thủ sẽ trở thành khu vực riêng của chúng tôi, và các võ sĩ của đối thủ cũng sẽ chiến đấu với chúng tôi. Tất nhiên, trước khi nhập cuộc, một cuộc chiến khốc liệt là không thể tránh khỏi. Chỉ bằng cách phát triển lực lượng của mình càng sớm càng tốt, chúng ta mới có thể thôn tính vùng đất tốt hơn và nhanh hơn và cứu được nhiều bộ lạc bị mất tích hơn.

Top War: Battle Game Mod Apk Gameplay

Top War: Battle Game Mod Apk lấy việc thôn tính các vùng đất địa phương làm lối chơi cơ bản. Bên chiến thắng trong mỗi trận chiến sẽ kết hợp đất đai của đối thủ vào lãnh thổ của mình, và sức mạnh chiến đấu thu được đồng thời sẽ được kết hợp vào bên của mình. Mỗi đơn vị chiến đấu có thể được tích hợp với nhau để nâng cấp thành đơn vị chiến đấu cấp cao hơn; các đơn vị chiến đấu hợp nhất trước tiên phải cùng cấp. Những người lính được tuyển dụng sẽ hỗ trợ trại căn cứ xây dựng thêm trang thiết bị để mở rộng nguồn tài nguyên của người chơi. Sau khi có nhiều tài nguyên hơn, người chơi có thể nâng cấp trang bị và lấy thêm vũ khí và trang bị, chẳng hạn như xe máy, xe địa hình, xe bọc thép, máy bay trực thăng, khí cầu, v.v. Có được vũ khí mạnh mẽ, để có sức mạnh chống lại kẻ thù.

Top War: Battle Game Mod Apklối chơi mới lạ, chế độ nâng cấp nhanh chóng và trận chiến làm mới khiến nó trở thành một cửa hàng trong các trò chơi chiến lược. Những người chơi thích game chiến thuật không được bỏ lỡ. Nếu người chơi vẫn muốn trải nghiệm những trò chơi thú vị hơn, chúng tôi khuyên bạn nênRush Royale Mod Apk.

Top War: Battle Game Ảnh chụp trò chơi :

Top War: Battle Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Top War: Battle Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Top War: Battle Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Top War: Battle Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Top War: Battle Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Top War: Battle Game (1.3GB)

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *