Công cụ

Download T-Mobile Visual Voicemail mod apk v10.0.1.783973 for Android

Tên T-Mobile Visual Voicemail
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 5.4MB
thời gian tải xuống 3173
Nhà xuất bản T-Mobile USA
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 21/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play T-Mobile Visual Voicemail Google Play

mod menu:

T-Mobile Visual Voicemail

T-Mobile Visual Voicemail Trình bày trò chơi :

Thư thoại T-Mobile ngày càng tốt hơn! Bản phát hành Visual Voicemail mới nhất cung cấp các cải tiến UI cho Voice-To-Text và gói Scam Shield ™ mới, cùng với các cải tiến về độ ổn định và hiệu suất liên tục. T-Mobile Scam Shield ™ cho phép người dùng xác định, chặn và báo cáo các cuộc gọi lừa đảo có khả năng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web t-mobile.com/scam-shield.

Với Visual Voicemail, bạn có thể nghe tin nhắn theo bất kỳ thứ tự nào, trả lời chỉ bằng một cú nhấp chuột, cập nhật danh bạ và dễ dàng quản lý hộp thư đến của bạn mà không cần quay số vào hộp thư thoại của bạn.

Không cần thay đổi số thư thoại T-Mobile của bạn hoặc để cấu hình lại chuyển tiếp thư thoại của bạn – Visual Voicemail kích hoạt miễn phí trong lần khởi chạy đầu tiên. Bạn cũng có thể nâng cấp lên Thư thoại thành Văn bản với một khoản phí nhỏ hàng tháng và nhận tất cả thư thoại của bạn được chuyển thành văn bản trực tiếp trong hộp thư đến của ứng dụng, dưới dạng tin nhắn SMS hoặc đến địa chỉ email.

Thư thoại trực quan T-Mobile có thể sử dụng tin nhắn SMS miễn phí không thường xuyên để liên lạc với máy chủ Thư thoại.

Một tiện ích Tin nhắn chưa đọc hiện được bao gồm trong Thư thoại hình ảnh T-mobile. Trên hầu hết các thiết bị Android, bạn có thể thêm tiện ích Thư thoại hình ảnh bằng cách nhấn lâu vào bất kỳ không gian trống nào trên màn hình chính của bạn, chọn \’Thêm tiện ích\’ và chọn tiện ích Thư thoại hình ảnh từ danh sách theo thứ tự bảng chữ cái.

T-Mobile Visual Voicemail Ảnh chụp trò chơi :

T-Mobile Visual Voicemail Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Visual Voicemail Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Visual Voicemail Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Visual Voicemail (5.4MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *