Thiết kế mỹ thuật

Download Script writing & Screenwriting mod apk v40 for Android

Tên Script writing & Screenwriting
Loại Thiết kế mỹ thuật
KÍCH THƯỚC 7.6MB
thời gian tải xuống 4278
Nhà xuất bản AcadeMe Hub
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Script writing & Screenwriting Google Play

mod menu:

Script writing & Screenwriting

Script writing & Screenwriting Trình bày trò chơi :

Viết kịch bản, còn được gọi là viết kịch bản, là nghệ thuật và thủ công viết kịch bản cho các phương tiện truyền thông đại chúng như phim truyện, sản xuất truyền hình hoặc trò chơi video. Nó thường là một nghề tự do.

Các nhà biên kịch chịu trách nhiệm nghiên cứu câu chuyện, phát triển câu chuyện, viết kịch bản, kịch bản, đối thoại và chuyển nó, theo định dạng bắt buộc, cho các nhà điều hành phát triển. Do đó, các nhà biên kịch có ảnh hưởng lớn đến định hướng sáng tạo và tác động cảm xúc của kịch bản phim và, được cho là của bộ phim đã hoàn thành. Các nhà biên kịch hoặc đưa ra những ý tưởng ban đầu cho các nhà sản xuất, với hy vọng rằng chúng sẽ được lựa chọn hoặc bán; hoặc được nhà sản xuất ủy quyền để tạo ra một kịch bản từ một khái niệm, câu chuyện có thật, tác phẩm màn hình hiện có hoặc tác phẩm văn học, như tiểu thuyết, thơ, vở kịch, truyện tranh hoặc truyện ngắn.

Trong khóa học viết kịch bản miễn phí này, bạn sẽ học cách viết một kịch bản thành công, các chiến lược và cách tiếp cận đã được chứng minh của việc viết kịch bản, sự khác biệt giữa các loại miền viết kịch bản (viết kịch bản phim, viết kịch bản truyền hình, viết kịch bản TV và hơn thế nữa).

Dưới đây là 14 bài học ngắn, dễ đọc:

Các kiểu viết kịch bản:

Hành động viết kịch bản có nhiều hình thức trong ngành công nghiệp giải trí. Thông thường, nhiều nhà văn làm việc trên cùng một kịch bản ở các giai đoạn phát triển khác nhau với các nhiệm vụ khác nhau. Trong suốt sự nghiệp thành công, một nhà biên kịch có thể được thuê để viết trong nhiều vai trò khác nhau.

Một số hình thức phổ biến nhất của công việc viết kịch bản bao gồm:

Viết kịch bản Spec – Kịch bản Spec là kịch bản phim truyện hoặc chương trình truyền hình được viết dựa trên đầu cơ bán, không có hoa hồng của hãng phim, công ty sản xuất hoặc mạng truyền hình.

Kịch bản được ủy thác – Một kịch bản được ủy thác được viết bởi một nhà văn được thuê. Khái niệm này thường được phát triển từ lâu trước khi nhà biên kịch được đưa vào, và thường có nhiều tác giả viết về nó trước khi kịch bản được bật đèn xanh.

Viết bài tập tính năng – Các tập lệnh được viết trên bài tập là các kịch bản được tạo theo hợp đồng với một studio, công ty sản xuất hoặc nhà sản xuất.

Viết lại và viết kịch bản – Hầu hết các bộ phim được sản xuất đều được viết lại ở một mức độ nào đó trong quá trình phát triển. Thông thường, chúng không được viết lại bởi người viết kịch bản gốc. Nhiều nhà biên kịch được thành lập, cũng như các nhà văn mới có tác phẩm hứa hẹn nhưng thiếu tính thị trường, kiếm sống bằng cách viết lại các kịch bản.

Writing Viết truyền hình – Một nhà văn truyền hình tự do thường sử dụng các kịch bản đặc biệt hoặc các khoản tín dụng và danh tiếng trước đó để có được hợp đồng viết một hoặc nhiều tập cho một chương trình truyền hình hiện có. Sau khi một tập được gửi, viết lại hoặc đánh bóng có thể được yêu cầu.

Viết trò chơi video – Viết trò chơi video là nghệ thuật và thủ công viết kịch bản cho trò chơi video. Tương tự như viết kịch bản, nó thường là một nghề tự do. Nó bao gồm nhiều điểm khác biệt từ viết cho phim, do tính chất phi tuyến tính và tương tác của hầu hết các trò chơi video, và sự cần thiết phải làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế trò chơi video và diễn viên lồng tiếng.

Ứng dụng và chiến lược viết kịch bản phim –

Một số lý thuyết viết kịch bản chính giúp các nhà văn tiếp cận kịch bản phim bằng cách hệ thống hóa cấu trúc, mục tiêu và kỹ thuật viết kịch bản. Các loại lý thuyết phổ biến nhất là cấu trúc:

Cấu trúc ba hành động

Journey Hành trình của anh hùng

Parad Nghịch lý của trường Field

Cách tiếp cận trình tự

Đối thoại và mô tả – Chúng tôi sẽ tìm hiểu về Hình ảnh, Đối thoại, Âm mưu

Trường dạy viết kịch bản – Nếu bạn muốn đưa nó lên cấp chuyên nghiệp, bạn có thể xem xét kiểm tra một số trường viết kịch bản, bạn có thể tìm thấy ở đây một số trường viết kịch bản tốt nhất trên thế giới.

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp trò chơi :

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp màn hình trò chơi

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp màn hình trò chơi

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp màn hình trò chơi

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp màn hình trò chơi

Script writing & Screenwriting Ảnh chụp màn hình trò chơi

Script writing & Screenwriting (7.6MB)

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *