Bình thường

Download Pokémon GO mod apk v0.261.2 for Android

Tên Pokémon GO
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 282.8MB
thời gian tải xuống 1862
Nhà xuất bản Niantic, Inc.
ghi bàn 5.7
Ngày xuất bản 22/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Pokémon GO Google Play

mod menu:

Pokémon GO Menu Mod
1. báo cáo
2. joystick
3. yêu thích
4. Ném nâng cao
5. Bộ đếm / Hàng tồn kho IV
6.Caught Preview
7.Nhấn để Đi bộ / Dịch chuyển
8.100 IV Nguồn cấp dữ liệu
9.Nearby Radar

Pokémon GO Trình bày trò chơi :

Pokémon GO Mod Apk

Pokémon GO Mod Apk là một trò chơi di động RPG chiến đấu và phát triển thú cưng; một trò chơi có thể bắt các vật nuôi khác nhau để chiến đấu và trao đổi. Hơn 500 loại vật nuôi quý hiếm nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, tìm vật nuôi thông qua định vị AR + GPS và bắt chúng; tuy nhiên, không phải lúc nào việc bắt cũng thành công, hãy theo dõi độ hiếm của chất lượng thú cưng Theo hạng, càng hiếm, càng khó bắt; sau khi bắt nó cần được huấn luyện để thú cưng khỏe hơn.

Xin giới thiệu với các bạn một số vật nuôi yêu thích mà tôi đã bắt được: Ếch Hạt (vật nuôi bằng gỗ, dùng mây để tấn công kẻ thù trong trận chiến), rồng phun lửa (vật nuôi lửa, sẽ được phóng ra trong các trận chiến) Ngọn lửa gây ra hiệu ứng cháy vào kẻ thù), Jenny Turtle (thú cưng nước, phóng súng nước trong trận chiến, gây sát thương cho kẻ thù), Pikachu (thú cưng sấm sét, có thể phóng ra tia sét 100.000 vôn trong trận chiến, gây sát thương bằng tia sét cho kẻ thù), vv Rất nhiều vật nuôi dễ thương! Sau bài kiểm tra của biên tập viên, trên thực tế, có kỹ năng bắt thú cưng. Ví dụ như vật nuôi dưới nước, tốt nhất là ở gần sông, hồ bơi, bể bơi. Xác suất xuất hiện của nước là tương đối cao, và xác suất xuất hiện của vật nuôi hiếm cũng cao; , tốt nhất là bạn nên tìm một nơi có cây cối hoặc thảm cỏ, bồn hoa và những thứ tương tự. Có rừng thì vào rừng thử vận may, biết đâu lại bắt được thú cưng siêu hiếm; bạn cũng có thể sử dụng pokeball để bắt vật nuôi, nhớ đừng vội vàng, hãy kiên nhẫn, quá trình bắt vật nuôi cũng là một trận chiến của trí thông minh và lòng dũng cảm.

Chi tiết chiến đấu của Pokémon GO Mod Apk:

Pokémon GO Mod Apk là một chế độ chiến đấu theo lượt. Trong trận chiến chia làm ba phe địch công, địch thủ. Mỗi người chơi có thể tham gia phòng tập thể dục yêu thích của họ khi họ vào trò chơi. Có ba chế độ của phòng tập: phòng tập thể dục, phòng tập thể dục của đối phương và phòng tập thể dục không thuộc; Trận chiến có thể làm tăng danh tiếng của từng võ đường;

Các phòng tập khác nhau có thể tấn công lẫn nhau, nhưng khi một phòng tập yếu bị tấn công đến mức danh tiếng còn lại bằng 0, danh dự của phòng tập đó sẽ bị tịch thu và giảm thành phòng tập vô gia cư. Vì vậy, các bạn của mỗi người tập gym cần phải chăm chỉ bắt thú cưng, huấn luyện thú cưng, phấn đấu để mang lại vinh quang cho phòng tập của mình.

Người chơi có thể tiến hành các cuộc tấn công lén lút vào các phòng tập thể dục khác nhau mọi lúc, mọi nơi. Mặc dù tấn công phòng tập sẽ không tiêu hao gì, nhưng tốt nhất là nên có chiến lược, vì tấn công phòng tập sẽ tiêu hao sức chịu đựng của thú cưng. Vâng, tốt hơn là chiến đấu cùng nhau với những người bạn cùng tập thể dục và tấn công một phòng tập thể dục cùng một lúc.

Lối chơi của Pokémon GO Mod Apk để bắt vật nuôi, huấn luyện vật nuôi và chiếm phòng tập thể dục thực sự rất giống với trò chơi phổ biến gần đâySlugterra: Slug it Out 2. Phong cách chiến đấu của trò chơi này cũng là một trong những điểm đặc biệt hơn cả.

Phiên bản Pokémon GO Mod Apk đã điều chỉnh các điều kiện bắt, giúp người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn, có thể bắt thú cưng yêu thích mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tìm kiếm thú cưng khắp nơi để bắt; bên trongPokémon GO Mod Apk phiên bản, bạn có thể nằm trên ghế sofa ở nhà.

Pokémon GO Ảnh chụp trò chơi :

Pokémon GO(Hướng tới Menu) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pokémon GO(Hướng tới Menu) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pokémon GO(Hướng tới Menu) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pokémon GO(Hướng tới Menu) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pokémon GO(Hướng tới Menu) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pokémon GO (282.8MB)

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *