Bình thường

Download PK XD – Explore Universes! mod apk v1.12.2 for Android

Tên PK XD – Explore Universes!
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 310.0MB
thời gian tải xuống 3502
Nhà xuất bản Afterverse Games
ghi bàn 5.3
Ngày xuất bản 10/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play PK XD - Explore Universes! Google Play

mod menu:

PK XD – Explore Universes! – MENU MOD
– Mở khóa tất cả các giao diện
– Mở khóa nhà
– Không quảng cáo

PK XD – Explore Universes! Trình bày trò chơi :

PK XD – Khám phá các trường đại học! Mod Apk là một game open casual, trong game, người chơi sẽ được tạo nhân vật của riêng mình, từ kiểu tóc, biểu cảm, quần áo, màu tóc, màu da, quần áo, phụ kiện, giày dép,… tạo nên phong cách riêng biệt cho riêng mình.

PK XD – Khám phá các trường đại học! Nội dung trò chơi Mod Apk

Thế giới củaPK XD – Khám phá các trường đại học! Mod Apk là một thế giới mở, nơi người chơi không chỉ có thể sáng tạo và trang điểm cho nhân vật của mình, mà còn cho phép anh ta tham gia vào các hoạt động khác nhau trong thế giới mở, tạo ra một cách sống khác. Trong thế giới game, có rất nhiều mini game đang chờ người chơi thử sức. Người chơi có thể đến trung tâm trò chơi trong thế giới ảo để thử các trò chơi mini arcade, hoặc họ có thể trở thành người giao đồ ăn để giao bánh pizza cho những khách hàng cần mang ra ngoài. Nhiều gameplays thú vị khác nhau vẫn đang chờ người chơi khám phá. Thế giới mở đầy rẫy những cuộc phiêu lưu chưa từng biết, đó là phần thú vị nhất của thế giới ảo này. Những người chơi khác nhau sẽ khám phá các yếu tố trò chơi khác nhau và nhận được niềm hạnh phúc độc đáo của riêng họ từ đó.

PK XD – Khám phá các trường đại học! Mod Apk Gameplay

PK XD – Khám phá các trường đại học! Mod Apkkhông có bất kỳ ngưỡng hoạt động nào. Người chơi có thể sử dụng phím điều khiển ảo bên trái màn hình để di chuyển nhân vật; các nút tương ứng ở phía bên phải thực hiện các hoạt động hàng ngày. Nhấp vào biểu tượng tương ứng để hoàn thành thao tác tương ứng. Ví dụ: để sử dụng ba lô, hãy nhấn vào biểu tượng ba lô trên màn hình. Để nói chuyện với một nhân vật khác, hãy nhấp vào biểu tượng hộp thoại. Nếu bạn cần nhảy, hãy nhấp vào hình ảnh tương ứng. Cơ chế kích hoạt của các hành động khác nhau rất đơn giản và rõ ràng, và sẽ không được lặp lại ở đây. Menu tích hợp của phiên bản crack cũng mang đến cho người chơi nhiều khả năng. Trò chơi này đã mở khóa tất cả các nhà cho người chơi, đồng thời gỡ bỏ quảng cáo cho người chơi, để người chơi có thể tập trung thưởng thức nội dung game.

Hướng tới Menu

1. Đã mở khóa tất cả các ngôi nhà (chỉ bạn mới có thể xem)

2.Ads đã bị xóa

LƯU Ý: Bật mod sau khi hoàn thành tạo nhân vật!

PK XD – Khám phá các trường đại học! Mod ApkLối chơi độc đáo, môi trường mở, chắc chắn là người bạn đồng hành tốt nhất cho người chơi khi rảnh rỗi. Nếu người chơi muốn trải nghiệm thêm các trò chơi tương tự, chúng tôi khuyên bạn nênMiga Town: My Apartment Mod Apk.

PK XD – Explore Universes! Ảnh chụp trò chơi :

PK XD - Explore Universes!(menu cài sẵn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PK XD - Explore Universes!(menu cài sẵn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PK XD - Explore Universes!(menu cài sẵn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PK XD - Explore Universes!(menu cài sẵn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PK XD - Explore Universes!(menu cài sẵn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PK XD – Explore Universes! (310.0MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *