Giải trí

Download Okoo – dessins animés & vidéos mod apk v3.9.5 for Android

Tên Okoo – dessins animés & vidéos
Loại Giải trí
KÍCH THƯỚC 16.6MB
thời gian tải xuống 3671
Nhà xuất bản France Télévisions
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 16/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Okoo - dessins animés & vidéos Google Play

mod menu:

Okoo – dessins animés & vidéos

Okoo – dessins animés & vidéos Trình bày trò chơi :

Tìm tất cả các phim hoạt hình và video từ France Télévisions dành cho trẻ em, trong một ứng dụng miễn phí 100%, không có quảng cáo, an toàn và được thiết kế đặc biệt cho trẻ 3-12 tuổi và cha mẹ của chúng!

Với Okoo, có một cái gì đó cho tất cả mọi người

Hơn 3.500 video, phim hoạt hình, chương trình, bài hát và giai điệu mẫu giáo cho trẻ em, độc quyền và tất cả các anh hùng yêu thích của con bạn, từ trẻ đến già!

Hàng nghìn video và phim hoạt hình miễn phí để tải xuống và xem ngoại tuyến!

Tải xuống video về các anh hùng yêu thích của bạn bằng Wi-Fi hoặc 4G và xem chúng khi bạn không còn kết nối Internet, trong xe hơi, trên tàu, trong kỳ nghỉ, mọi lúc mọi nơi và khi bạn muốn!

Một ứng dụng được cá nhân hóa và tùy chỉnh theo độ tuổi của trẻ em

Ưu tiên của chúng tôi là cho trẻ em xem các video và phim hoạt hình chuyển thể. Tất cả các video có sẵn đều được tự động lọc để chỉ cung cấp nội dung phù hợp với độ tuổi đã chọn. Giao diện thích ứng với nhu cầu của các trường mầm non, trẻ em và trẻ nhỏ.

Thích các chương trình yêu thích của bạn bằng nút \”trái tim\” và sau đó tìm chúng trong mục yêu thích của bạn trên trang chủ!

Một ứng dụng an toàn

Ngoài bộ lọc độ tuổi, ứng dụng còn được trang bị bộ hẹn giờ giúp giới hạn thời gian ngồi trước màn hình.

Kiểm soát của phụ huynh ngăn các trường mầm non truy cập vào cài đặt (phần dành riêng cho người lớn) và cho phép trẻ em và phụ huynh xem hồ sơ của chúng.

Các cài đặt cho phép cha mẹ cho phép hoặc không cho phép thay đổi độ tuổi, ví dụ như ứng dụng được chia sẻ giữa nhiều trẻ em.

Miễn phí và không có quảng cáo

Okoo là một ứng dụng video và phim hoạt hình miễn phí dành cho trẻ em được cung cấp bởi dịch vụ công, đảm bảo cho bạn nội dung không có quảng cáo, không cần đăng ký và không cần mua hàng trong ứng dụng để mọi người có thể truy cập và không bị ràng buộc.

Dễ sử dụng

Tùy theo độ tuổi được chọn, giao diện ứng dụng sẽ khác nhau và điều chỉnh phù hợp với sự trưởng thành của từng trẻ. Vì vậy, nó đơn giản và có âm thanh cho những người nhỏ và phức tạp hơn cho những người lớn.

Xem thoải mái

Khi bạn hoặc con bạn đang xem video hoặc phim hoạt hình, hãy nhấp vào biểu tượng truyền để truyền đến TV của bạn. Khi đó, thiết bị của bạn sẽ trở thành điều khiển từ xa của bạn và con bạn có thể xem các video yêu thích của chúng trên TV.

Sự hợp nhất giữa Ludo và Zouzous

Ứng dụng Okoo ra đời từ sự hợp nhất giữa Ludo và Zouzous (trước đây là Midi les Zouzous)!

Trong số tất cả các chương trình có sẵn

Peppa Pig, Ninjago, Simon, Masha và Michka, Dogmatix và những kẻ chết tiệt, Nó vẫn không phải là khoa học tên lửa, Một mùa ở sở thú, The PJ Masks, Askip, Scooby-doo !, Lolirock, Titeuf, Angelo tháo vát, Oscar và Malika, Mouk, The Minikeums, The Great Holidays, Chrono Tales, những bài đồng dao đẹp nhất của Okoo, cùng nhiều video và phim hoạt hình miễn phí khác …

Vì lý do quyền lợi, các chương trình chỉ có thể truy cập trên lãnh thổ Pháp và các lãnh thổ hải ngoại. Ứng dụng này miễn phí, không bao gồm chi phí đăng ký của nhà điều hành và bất kỳ chi phí bổ sung nào do nhà điều hành tính phí để tải và gửi dữ liệu. Vì việc sử dụng ứng dụng này có thể tạo ra mức tiêu thụ dữ liệu đáng kể, đặc biệt là khi xem video, France Télévisions khuyên bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ di động của mình xem bạn có đăng ký phù hợp cho việc sử dụng này hay không.

Okoo thu thập dữ liệu ẩn danh để cải thiện trải nghiệm và thông báo cho bạn về những phát triển mới.

Ứng dụng này yêu cầu ít nhất Android 4.4 Kit Kat cũng như kết nối 3G hoặc wifi.

Okoo – dessins animés & vidéos Ảnh chụp trò chơi :

Okoo - dessins animés & vidéos Ảnh chụp màn hình trò chơi

Okoo - dessins animés & vidéos Ảnh chụp màn hình trò chơi

Okoo - dessins animés & vidéos Ảnh chụp màn hình trò chơi

Okoo – dessins animés & vidéos (16.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *