Giải trí

Download Magnolia mod apk v1.15 for Android

Tên Magnolia
Loại Giải trí
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 3113
Nhà xuất bản Discovery Communications LLC
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 24/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Magnolia Google Play

mod menu:

Magnolia

Magnolia Trình bày trò chơi :

Ứng dụng Magnolia là một ngôi nhà kỹ thuật số nhập vai đầu tiên dành cho tất cả mọi thứ Magnolia. Xem tất cả các chương trình gốc của Magnolia Network và loạt phim mang tính biểu tượng độc quyền — tất cả đều do Chip & Joanna Gaines quản lý — với đăng ký khám phá +, mua sắm các dòng sản phẩm được tuyển chọn, lên kế hoạch cho chuyến đi đến Waco và có quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền chỉ dành cho hội viên và Hội thảo do chuyên gia dẫn đầu khi bạn đăng ký một tài khoản Magnolia Perks miễn phí.

Với ứng dụng Magnolia, bạn có thể:

• Xem tất cả các chương trình gốc của Magnolia Network, bao gồm các tập mới của Fixer Upper: Welcome Home, Magnolia Table với Joanna Gaines và thư viện Fixer Upper hoàn chỉnh. Đăng nhập và bắt đầu phát trực tuyến tất cả các chương trình bằng đăng ký khám phá +.

• Thưởng thức các chương trình biểu tượng bổ sung với đăng ký khám phá + của bạn, bao gồm Vườn Monty Don, Những ngôi nhà bí mật nhất thế giới, v.v.

• Đăng ký tài khoản Magnolia Perks miễn phí và tận hưởng các lợi ích độc quyền như giảm giá 20% khi mua hàng đầu tiên, giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên $ 150, giảm giá sinh nhật, quyền truy cập sớm vào các đợt phát hành sản phẩm mới, khuyến mãi, vé sự kiện, v.v. (áp dụng loại trừ ). Ngoài ra, hãy truy cập Danh sách của tôi, nơi bạn có thể lưu các sản phẩm, chương trình và công thức nấu ăn.

• Phát trực tuyến các Hội thảo video hướng dẫn có một số chuyên gia đáng tin cậy nhất của đất nước miễn phí bằng tài khoản Magnolia Perks của bạn. Từ thực phẩm và thiết kế đến làm vườn, nghệ thuật và hơn thế nữa, mỗi Hội thảo được thiết kế để di chuyển theo tốc độ của riêng bạn, học hỏi khi bạn đi.

• Duyệt qua các bộ sưu tập đồ nội thất, trang trí nhà + sản ​​phẩm phong cách sống của Magnolia được tuyển chọn và hơn thế nữa thông qua trải nghiệm mua sắm dễ sử dụng.

• Lên kế hoạch đến thăm Waco, Texas để nếm, xem và trải nghiệm tất cả những gì Magnolia cung cấp.

• Truy cập các công thức nấu ăn ban đầu để tự mình thử và đọc các mục mới nhất trên blog Magnolia.

Cần có đăng ký khám phá + để truy cập tất cả các chương trình của Mạng Magnolia trên ứng dụng Magnolia. Ứng dụng Magnolia bao gồm một số nội dung trực quan ở tỷ lệ khung hình 4: 3 ban đầu.

Magnolia Ảnh chụp trò chơi :

Magnolia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Magnolia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Magnolia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Magnolia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Magnolia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Magnolia ()

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *