Năng suất

Download Bamboo Paper mod apk v1.14.0 for Android

Tên Bamboo Paper
Loại Năng suất
KÍCH THƯỚC 77.3MB
thời gian tải xuống 6207
Nhà xuất bản Wacom Co. Ltd.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 16/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Bamboo Paper Google Play

mod menu:

Bamboo Paper

Bamboo Paper Trình bày trò chơi :

Biến máy tính bảng Android của bạn thành một cuốn sổ giấy và ghi lại ý tưởng của bạn ở mọi nơi, mọi lúc. Ghi chú, phác thảo và vẽ dễ dàng và đơn giản như sử dụng bút và giấy thật.

TẠO MÀU SẮC CỦA RIÊNG BẠN

Đặt bất kỳ màu nào và tạo bảng màu tùy chỉnh với 36 mẫu màu. Thể hiện sự sáng tạo của bạn với tất cả các màu sắc có thể.

CHÚ THÍCH VỚI ẢNH

Làm phong phú các ghi chú hoặc tạp chí của bạn bằng ảnh. Thêm hình ảnh hoặc ảnh chụp vào trang của bạn và phác thảo hoặc viết lên trên.

THÊM CHI TIẾT NHỎ NHẤT

Với chức năng thu phóng độc đáo của chúng tôi, bạn có thể vẽ hoặc viết các dòng nhỏ và phù hợp với nhiều ghi chú hơn trên trang.

NHẬN Ý TƯỞNG CỦA BẠN THÊM

Kích hoạt các tính năng Inkspace Plus miễn phí trong ứng dụng Bamboo Paper của bạn (yêu cầu có ID Wacom) để tự động đồng bộ hóa và truy cập các bản phác thảo cũng như ghi chú của bạn từ mọi nơi, mọi lúc, trên tất cả các thiết bị của bạn. Dễ dàng xuất và chia sẻ ý tưởng của bạn ở các định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như .psd, .svg và văn bản đa dạng thức. Và cộng tác trên canvas thời gian thực với những người khác – bất kể bạn ở đâu.

Tiện ích GHI CHÚ NHANH

Ghi lại ý tưởng của bạn ngay lập tức với tiện ích ghi chú nhanh. Tạo một trang mới với một cú nhấp chuột từ màn hình chính của bạn.

Bamboo Paper Ảnh chụp trò chơi :

Bamboo Paper Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bamboo Paper Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bamboo Paper Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bamboo Paper (77.3MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *