Thiết kế mỹ thuật

Download AI Art Generator – Fantasy mod apk v2.4.7 for Android

Tên AI Art Generator – Fantasy
Loại Thiết kế mỹ thuật
KÍCH THƯỚC 34.0MB
thời gian tải xuống 5447
Nhà xuất bản Fantasy Dream AI Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 15/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play AI Art Generator - Fantasy Google Play

mod menu:

AI Art Generator – Fantasy

AI Art Generator – Fantasy Trình bày trò chơi :

Trình tạo nghệ thuật AI ảo – AI giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật trong mơ chỉ bằng cách nhập lời nhắc văn bản. Bạn có thể chọn một mô hình AI Art giữa khuếch tán ổn định và khuếch tán tưởng tượng, AI Art sẽ sớm được tạo. Cảm nhận sức mạnh của AI Art ngay bây giờ!

🖌️ Làm thế nào để bắt đầu tạo các tác phẩm Art Ai? 🎨🎨🎨

1. Sử dụng từ ngữ để mô tả những gì bạn muốn tạo ra, bất kể điều gì. Nhập các từ. Chẳng hạn như \”động vật chưa được khám phá\” \”gấu trúc trong bộ giáp cơ khí\”. AI sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật AI.

2. Chọn mô hình tạo AI Art, bạn có thể chọn một mô hình giữa ổn định, giả tưởng và anime.

3. Chọn một phong cách Nghệ thuật AI. Ví dụ về phong cách khác nhau cho nghệ thuật AI. Trực quan thấy hiệu ứng qua hình. Phải thỏa mãn bạn với nghệ thuật mơ ước.

4. Nhấp vào nút GENERATE ở cuối màn hình, sau đó xem quá trình nghệ sĩ AI sử dụng sức mạnh của AI để biến lời nói của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

5. CHỨC NĂNG MỚI, phục hồi chân dung và điều chỉnh kích thước. Giúp bạn tạo ra những bức tranh tinh tế hơn.

🖌️ Sản phẩm của chúng tôi có đặc điểm gì nổi bật?

【Ba mô hình nghệ thuật trong một ứng dụng】

Cung cấp ba mô hình Nghệ thuật để bạn tạo ra các sáng tạo theo phong cách của riêng mình, khác với các ứng dụng khác, chỉ có các kiểu bạn có thể chọn để tạo. Sự khuếch tán anime để tạo ra nghệ thuật phong cách anime. Sự khuếch tán giả tưởng để tạo ra Nghệ thuật AI đầy màu sắc trừu tượng. Khuếch tán ổn định để tạo ra AI Art thực tế cụ thể. Bạn có thể chọn những gì bạn thích!

【Tái tạo hình ảnh tùy thuộc vào ảnh của bạn hoặc các ảnh khác】

Phần mới đến ngay bây giờ! Bên cạnh trình tạo AI Art, bạn có thể sử dụng ảnh của chính mình, ảnh cặp đôi hoặc ảnh thú cưng của bạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Cũng giống như tt hay mơ ước, vui vẻ với chức năng này. Bạn có thể thử các loại ảnh khác nhau. Tự hỏi bạn sẽ tạo ra phép thuật như thế nào! Ngoài ra, bạn có thể chọn phong cách bạn muốn tạo. AI giúp bạn biến ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chức năng AI thú vị cho bạn, hãy để AI làm trợ lý cho bạn.

【Nghệ thuật do AI tạo ra cộng với khôi phục chân dung và điều chỉnh pixel】

Bây giờ chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn kích thước hơn. Bạn có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi có quyền truy cập vào chức năng khôi phục chân dung, bạn có thể thử ngay bây giờ, sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp hơn, tự động sửa các chi tiết, giúp cho việc sáng tạo của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

【Cảm hứng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật AI】

Thêm một chuyên mục mới của bộ sưu tập tranh, các bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh đẹp và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng lời nhắc tạo hình ảnh trực tiếp. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp các mẹo để bạn tối ưu hóa sự nhắc nhở của mình, giúp bạn tránh xa những bức tranh lạ.

Cũng giống như sự khuếch tán ổn định, midjourney và dalle 2. Fantasy rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không được dạy vẽ có hệ thống. Hãy tưởng tượng một màn hình trong đầu bạn, mô tả nó bằng văn bản, sau đó nhập văn bản vào Ảo. AI sẽ biến suy nghĩ của bạn thành tác phẩm nghệ thuật AI. Bạn có thể thử những cảm hứng thực sự. Ngoài ra, bạn có thể thử \”Người tạo AI mở\” \”Khuếch tán vũ trường ngoài hành tinh\” \”Giấc mơ sâu\”. Bạn sẽ nhận được AI Art ngay bây giờ.

【Triển lãm thư viện cá nhân】

Thêm một thư viện cá nhân, bạn có thể xem tất cả các hình ảnh sản xuất lịch sử, đừng lo lắng về việc không lưu hình ảnh.

【Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật AI tưởng tượng】

Sau khi tạo tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, bán dưới dạng Tác phẩm nghệ thuật NFT, trang trí nó trên các nhu cầu thiết yếu hàng ngày để bán và được sử dụng làm màn hình khóa hoặc hình nền. Khả năng mở rộng giá trị là vô tận. Hãy bắt đầu khám phá!

AI Art Generator phổ biến trên toàn thế giới, bạn có thể nắm bắt nó bằng cách thử ngay bây giờ!

AI Art Generator – Fantasy Ảnh chụp trò chơi :

AI Art Generator - Fantasy Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Art Generator - Fantasy Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Art Generator - Fantasy Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Art Generator - Fantasy Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Art Generator - Fantasy Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Art Generator – Fantasy (34.0MB)

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *